Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro, sai lầm không đáng có khi bị thanh tra đột xuất thì tốt nhất doanh nghiệp bạn nên tìm đến các dịch vụ tư vấn quyết toán thuế. Để hiểu hơn việc tại sao cần đến dịch vụ quan trong này, Lụa xin chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm trong hơn 10 năm làm nghề của mình cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nội dung bên dưới nhé.

dịch vụ tư vấn quyết toán thuế

Tao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế khi bị thanh tra?

Trong nền kinh tế hiện đại, cơ chế quản lý của nhà nước ngày càng chặt chẽ. Thông qua các quy định, chính sách, các điều luật có liên quan mà doanh nghiệp cần tiến hành kinh doanh thực hiện đầy đủ các công việc liên quan đến kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế. Việc quyết toán thuế cần được rõ ràng, công khai minh bạch nhằm phản ánh được các khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp.

Và trên thực tế làm nghề khi được tiếp xúc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang kinh doanh trên mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau ACC PRO nhận thấy nhiều doanh nghiệp còn chưa thực sự kiểm soát, đảm bảo được các công tác thuế của mình. Việc này có thể xuất phát từ nguyên nhân nhân khác nhau. Nhiều doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự kế toán còn chưa vững vàng trong chuyên môn nghiệp vụ nên không thể giải quyết một cách chính xác các số liệu có liên quan. Hơn nữa, vấn đề kế toán nhảy việc cũng vô tình gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc nắm bắt các công tác thuế.

Cho nên việc sử dụng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế thanh tra là một quyết định không ngoan và đúng đắn của doanh nghiệp. Dịch vụ giúp công tác thanh tra quyết toán thuế nhanh chóng, giúp hạn chế tối đa những sai sót và phát sinh mức tiền đóng phạt lớn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế là như thế nào ??

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế giúp đưa ra bảng cân đối kế toán có tính chất luỹ kế qua các kỳ, số dư cuối năm nay lại là số dư đầu năm của năm kế tiếp và đã được lập thành báo cáo để gửi cho cơ quan thuế trước đó. Nên khi đoàn thanh tra đến doanh nghiệp để thanh tra quyết toán thuế đối với năm trước thì doanh nghiệp phải tiến hành sửa đổi các số liệu, thông tin sao cho phù hợp. Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế sẽ đảm bảo công tác thanh tra diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp.

dịch vụ tư vấn quyết toán thuế

Thông thường, dịch vụ tư vấn quyết toán thuế khi có thanh tra sẽ liên quan đến 3 sắc thuế quan trọng nhất đó là:

– Thuế giá trị gia tăng (GTGT)

– Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)

– Thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

Để xem doanh nghiệp cần chuẩn bị gì cho 3 sắc thế ở trên trước khi thanh tra đến, tất cả sẽ nằm trong phần tiếp theo của chủ đề này, bạn có thể đón xem trong lần tới nhớ là đừng bỏ qua bạn nhé vì những nội dung này thật sự có ích với bạn cũng như doanh nghiệp rất nhiều đấy.

Là người làm trong lĩnh vực kế toán – thuế lâu năm Lụa tin việc tìm cho mình một đơn vị có chuyên môn như ACC PRO đây để hỗ trợ quý doanh nghiệp kiểm tra và kê khai lại các loại giấy tờ thuế quan trọng là việc nên làm và ưu tiên hàng đầu trong những tháng đầu năm 2021 này.

dịch vụ tư vấn quyết toán thuế

Lụa tin mình và ACC PRO có thể giải quyết mọi vấn đề về kế toán – thuế mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải !!

Mọi tư vấn về kế toán – thuế tại ACC PRO là miễn phí đến khi quý doanh nghiệp đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.