Để có thể chú tâm vào công việc kinh doanh các công ty vừa và nhỏ hiện nay phần lớn đều đã đang và sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói. Tại sao những doanh nghiệp này lại làm như vậy? họ không sợ bị lộ nhiều thông tin bảo mật về thuế, sổ sách của công ty mình hay sao. Lụa sẽ giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết và dễ hiểu nhất thông qua nội dung bên dưới nhé.

 

 

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói là gì ??

Dịch vụ quyết toán thuế trọng gói được hiểu là công việc tổng hợp của kế toán về số liệu phát sinh, báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp, số thuế phải nộp, chưa nộp, được hoàn của doanh nghiệp cho cơ quan thuế. Hoàn thành nghĩa vụ cung cấp số liệu; nộp thuế và lưu trữ hồ sơ thuế với cơ quan nhà nước.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quyết toán thuế trọn gói sẽ làm những gì cho doanh nghiệp?

 • Không phải đi lại nhiều ACC PRO có nhân viên giao nhận hồ sơ cho khách hàng
 • Chuyên sâu về Tư vấn thuế, kế toán thuế cho doanh nghiệp, nhằm cho doanh nghiệp không gặp những sai xót trong quá trình nhận hóa đơn, chứng từ, ký hợp đồng với đối tác…..
 • Rà xót toàn bộ những hạch toán kế toán trong năm; bổ sung những thiếu xót, làm gọn, sạch và đúng luật cho những nghiệp vụ kinh tế phát sinh phức tạp.
 • Kiểm tra tờ khai thuế đã nộp trong năm của doanh nghiệp cho cơ quan thuế. Nộp bổ sung nếu có sai xót cho những tờ khai trước đó. Hỗ trợ nộp thuế nếu doanh nghiệp có số thuế phát sinh nhưng vẫn chưa nộp.
 • Công việc tổng hợp tất cả số liệu, lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN
 • Thay doanh nghiệp nộp lên báo cáo tài chính; quyết toán thuế TNDN
 • Cung cấp file lưu, in chứng từ cho doanh nghiệp
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình số liệu quyết toán thuế cuối năm đã hoàn thành với cơ quan nhà nước khi có giấy mời.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Một số lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Dù biết là dịch vụ vô cùng tiện ích cho doanh nghiệp nhưng không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cùng chất lượng và đáng tin cậy như ACC PRO đây, do đó khi chọn dịch vụ này bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ số liệu kế toán đã hạch toán trong năm. Tính chính xác phải tuyệt đối. Phải đối chiếu số dư sổ chi tiết; và sổ tổng hợp. Kiểm tra số dư tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tài khoản vay, lãi vay…
 • Đối chiếu số thuế giá trị gia tăng đã kê khai theo tháng; theo quý cho cơ quan thuế với số thuế Giá trị gia tăng trên bảng cân đối phát sinh tài khoản. Nếu có sự chênh lệch, cần tìm ra nguyên nhân; và khắc phục bằng tờ khai bổ sung Thuế GTGT nộp lên cho cơ quan thuế. Làm điều chỉnh cần thiết theo cách hạch toán kế toán tại đoanh nghiệp.
 • Kiểm tra hóa đơn đầu ra (doanh thu của doanh nghiệp) đã xuất hóa đơn cho hàng đã bán, tính trị giá hàng gửi đại lý chưa xuất hóa đơn, rà soát giá vốn phải phù hợp với phương pháp tính giá xuất kho, phân bổ giá vốn nếu có. Kiểm tra các tính giá thành, thành phẩm nhập kho, sản phẩm dở dang nếu có của doanh nghiệp.
 • Rà soát Tài sản cố định, công cụ dụng cụ, chi phí phân bổ. Chuẩn bị toàn bộ hồ so có liên quan. Tính khấu hao theo phương pháp đã đăng ký. Loại bỏ những chi phí không được khấu trừ khi quyết toán thuế.
 • Kiểm tra Lương, chi phí lương, rà soát hợp đồng lao động, thuế TNCN của nhân viên trong công ty.
 • Khi làm quyết toán thuế TNDN chú ý và phân loại chi phí được trừ và không được trừ; nhằm tính số thuế chính xác nhất mà doanh nghiệp phải nộp.

Là người làm trong lĩnh vực kế toán – thuế lâu năm Lụa tin việc tìm cho mình một đơn vị có chuyên môn như ACC PRO đây để hỗ trợ quý doanh nghiệp kiểm tra và kê khai lại các loại giấy tờ thuế quan trọng là việc nên làm và ưu tiên hàng đầu trong những tháng đầu năm 2021 này.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Lụa tin mình và ACC PRO có thể giải quyết mọi vấn đề về kế toán – thuế mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải !!

Mọi tư vấn về kế toán – thuế tại ACC PRO là miễn phí đến khi quý doanh nghiệp đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.