Làm gì tiếp theo sau khi đã đăng ký thành công giấy phép kinh doanh có lẽ là câu hỏi mà hầu hết khách hàng thành lập doanh nghiệp của ACC PRO đặt ra. Vậy công việc tiếp theo cần được hoàn tất ngay sau đó là gì và quan trọng ra sau ? Nội dung bên dưới chính là câu trả lời dành cho bạn.

giấy phép kinh doanh

Đăng ký mã số thuế ngay sau khi đăng ký thành công giấy phép kinh doanh

Có thể nói, đăng ký giấy phép kinh doanh và đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp thường là hai công việc quan trọng và gắn liền với nhau. Hơn nữa, việc đăng ký mã số thuế là vô cùng cần thiết trong kinh doanh. Do đó, sau đây ACC PRO sẽ hướng dẫn trình tự đăng ký mã số thuế chi tiết cho bạn. Trong đó, hồ sơ đăng ký mã số thuế bạn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

– Tờ khai đăng ký thuế theo mẫu và các bảng kê ban hành kèm theo Thông tư số 95/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty.

– Bảng kê khai và tờ khai đăng ký khai thuế

Lưu ý: Nộp 01 bộ hồ sơ trực tiếp tại chi cục thuế hoặc có thể gửi qua hệ thống bưu chính; hoặc nộp hồ sơ đăng ký thuế điện tử qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế theo quy định. Trong thời hạn 3 ngày làm việc, cơ quan thuế sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Thông báo mã số thuế.

giấy phép kinh doanh

Một lưu ý nữa là nếu đại diện hộ kinh doanh cá thể chưa được cấp mã số thuế cá nhân đăng ký thuế trực tiếp với cơ quan thuế thì phải bổ sung thêm:

+ Bản sao Thẻ căn cước công dân hoặc Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực (đối với người có quốc tịch Việt Nam); bản sao Hộ chiếu còn hiệu lực (đối với người có quốc tịch nước ngoài và người Việt Nam sống ở nước ngoài).

+ Bản sao một trong các giấy tờ còn hiệu lực như sau: Giấy thông hành xuất nhập cảnh vùng biên giới, Giấy chứng minh thư biên giới, Hộ chiếu hoặc Giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh khác được cấp theo quy định của pháp luật của nước có chung biên giới (đối với cá nhân của các nước có chung đường biên giới đất liền với Việt Nam thực hiện kinh doanh tại chợ biên giới, chợ cửa khẩu, chợ trong khu kinh tế cửa khẩu);

+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp (đối với cá nhân kinh doanh của các nước có chung đường biên giới đất liền với Việt Nam thực hiện kinh doanh tại chợ biên giới, chợ cửa khẩu, chợ trong khu kinh tế cửa khẩu);

+ Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật của nước có chung biên giới (đối với hộ kinh doanh cá thể của các nước có chung đường biên giới đất liền với Việt Nam thực hiện hoạt động kinh doanh tại chợ biên giới, chợ cửa khẩu, chợ trong khu kinh tế cửa khẩu).

giấy phép kinh doanhTại sao bạn nên đăng ký giấy phép kinh doanh và mã số thuế ngay tại ACC PRO ??

Hiện ACC PRO đang cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký giấy phép kinh doanh, tư vấn thuế trọn gói. Bao gồm việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể và đăng ký thành lập công ty trọn gói. Khi nhận được ủy quyền ACC PRO sẽ thay mặt bạn thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Việc đăng ký kinh doanh tại ACC PRO được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm đảm bảo nhanh chóng về thời gian đồng thời hỗ trợ tư vấn các quy định khác trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh việc đăng ký giấy phép kinh doanh. ACC PRO còn cung cấp dịch vụ thay đổi hồ sơ kinh doanh, mở văn phòng đại diện, thành lập chi nhánh…Tất cả đều đảm bảo đúng luật quy định hiện hành, thực hiện trong thời gian nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất.

Khi đăng ký tư vấn giấy phép kinh doanh tại ACC PRO bạn sẽ nhận được những lợi ích như chi phí đăng ký kinh doanh rẻ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng, đi tới nơi này nơi kia để giải quyết các hồ sơ mà bạn chưa nắm chắc thủ tục, quy trình.

ACC PRO còn là chuyên gia trong việc giải quyết tất cả các thủ tục về hóa đơn, thuế sau đăng ký kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm về những việc đã làm bằng chính uy tín công ty cũng như trước pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.